แพ็คเกจสุดคุ้มในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 18” จาก Air France & KLM

เชิญพบกับงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 18” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์นี้ ภายในงานมีสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวราคาพิเศษมานำเสนอมากมาย เรียกได้ว่า “เดินชมเลือกซื้อได้ทั้งวัน” เลยทีเดียว

ในโอกาสนี้ สายการบินชั้นนำของโลกอย่าง Air France และ KLM Royal Dutch Airlines ได้ร่วมกับตัวแทน
ท่องเที่ยวชั้นนำมากมายอาทิเช่น  Abacus Travel Service, Holiday Tours,  Arcadia Cruise Center,  Aurora Cruise Center, GM Tours & Travel, Siam Express Travel Services ออกแพ็คเกจสุดพิเศษในรูปแบบต่างๆ สำหรับการเดินทางแบบอิสระในประเทศยุโรป ที่เป็นที่นิยมให้เลือกได้ตามใจชอบ

ช้อเสนอพิเศษในงาน สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจต่างๆ ที่เดินทางกับสายการบิน Air France หรือสายการบิน KLM Royal Dutch Airlines รับฟรี! กระเป๋าล้อลาก 16 นิ้ว รุ่น Limited Edition มูลค่า 1,600 บาท

พิเศษต่อที่ 2 รับ SHOPPING VOUCHER มูลค่า 50 EURO ซึ่งสามารถใช้ซื้อสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องบิน KLM หรือที่ร้านค้าปลอดภาษีในสนามบิน SCHIPHOL DUTY FREE SHOP เท่านั้น

Hilight แพ็คเกจที่น่าสนใจ

G.M. Tour & Travel บูธ Plenary Hall P335, P336, P337

แพ็คเกจนี้มาพร้อมทั้งตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ Rail Europe และประกันเดินทางจาก AIG โดยแบ่งเป็น 2 แพ็ค คือ

  1. France Free and Easy Package 40,990 บาท

เหมาะสำหรับผู้ที่จะไปเที่ยวเองในฝรั่งเศสและกรุงปารีส เพราะนอกจากได้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับปารีส ตั๋วรถไฟในฝรั่งเศสจำนวน 2 วัน และประกันเดินทางวงเงิน 1,500,000 บาทแล้ว ยังได้แถมตั๋วรถไฟที่ใช้เดินทางครบคลุมทั่วเมืองปารีสอีกด้วย นับว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย

  1. BENELUX Free and Easy Package 37,990 บาท

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไปเที่ยวเองแบบเจาะลึกในประเทศกลุ่ม Benelux ได้แก่ Belgium, Netherlands และ Luxembourg เพราะได้ครบทุกอย่างที่เกี่ยวกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบินไปกลับอัมสเตอร์ดัม ตั๋วรถไฟระหว่างเมือง ระหว่าง 3 ประเทศ และประกันเดินทาง เหลือแค่ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าอาหารและที่พักเท่านั้น

GM TITF Feb15GM 2 TITF Feb15

Abacus Travel Service บูธ PC329-P330

แพ็คเกจ Amsterdam Colorful Tulip 6 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นรวม 39,500 บาท ซึ่งจะได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน KLM ไปกลับกรุงเทพฯ – อัมสเตอร์ดัม โรงแรม 3 คืนพร้อมอาหารเช้า ทัวร์ชมสวนดอกไม้ Keukenhof ครึ่งวัน และล่องเรือ Amsterdam sightseeing ส่วนที่เหลือที่ต้องออกเองก็จะแค่ค่ากินอยู่และค่าเดินทางเล็กๆ น้อยๆ หากต้องการไปเที่ยวเองในเมืองอื่นๆ

Abacus TITF Feb16

Arcadia Cruise Center บูธ CC 92 โซนพลาซ่า

แพ็คเกจล่องเรือสำราญในเส้นทางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสุดคลาสสิก (กรีซ มอนเตเนโกร อิตาลี และสเปน) Athens – Santorini – Kotor – Sicily- Naples – Barcelona แพ็คเกจนี้ราคาปกติ 73,000 บาท แต่ถ้าซื้อในงานจะลดเหลือ 71,000 บาท โดยราคานี้รวมค่าตั๋วเครื่องบินของ KLM ค่าที่พักบนเรือห้องแบบภายใน ค่าอาหาร และค่าภาษีทั้งหมดแล้ว

Arcadia TITF Feb16

อีกแพ็คคือ เส้นทางสุดหรู 7 คืนในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (สเปน ฝรั่งเศสใต้ อิตาลี) Barcelona – Mallorca – Marseille – La Spezia – Rome – Naples – Barcelona ราคาปกติ 113,500 บาท ถ้าซื้อในงานเหลือ 98,500 บาท

Arcadia 2 TITF Feb16

Aurora Cruise Center บูธ CC 92 โซนพลาซ่า

แพ็คเกจล่องเรือสำราญในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (สเปน ฝรั่งเศสใต้ และอิตาลี) เป็นเวลา 7 คืน ในเส้นทาง Barcelona – Mallorca – Marseille – La Spezia – Rome – Naples – Barcelona โดยราคาจะแตกต่างกันไปตามประเภทของห้องพักบนเรือ เริ่มต้นที่ 85,000 บาท ราคานี้รวมค่าตั๋วเครื่องบิน KLM ค่าที่พักบนเรือ ค่าที่พักในบาร์เซโลนา ค่าทิปส์ และภาษีต่างๆ หมดแล้ว

Aurora1 TITF Feb16

Aurora 2 TITF Feb16

Avalon – Siam Express Travel Services

แพ็คเกจเที่ยวแบบล่องเรือไปตามแม่น้ำสายสำคัญในฝรั่งเศส 8 วัน เริ่มต้นที่ 75,000 บาท ราคานี้รวมที่พักบนเรือ ตั๋วเครื่องบินไปกลับของ Air France หรือ KLM อาหาร และค่าล่องเรือ

AW-with-AF

Trafalgar – Holiday Tours

แพ็คเกจทัวร์เที่ยวยุโรปโดยสายการบิน Air France และ KLM ที่มีให้เลือกหลากหลายเส้นทาง เช่น Jewel of Italy, Glimpse of Europe และ Spanish Experience

PrintHoliday Tour Euro-package-TITF16ทั้งนี้ งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) เป็นกิจกรรมที่รวบรวมผู้ประกอบการด้านธุรกิจการท่องเที่ยวไว้มากมาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อบริการด้านท่องเที่ยวโดยตรงกับผู้ประกอบการ อาทิ แพ็คเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ห้องพักราคาพิเศษ และยังเป็นการสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ ให้ได้นำเสนอขายธุรกิจที่มีคุณภาพและราคาพิเศษให้แก่ลูกค้า