เปิดแล้วจ้า! “เดอะไบรท์” ซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกบนถนนพระราม 2

เมื่อวานนี้ (9 มี.ค.) “เดอะไบรท์” ซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่และแห่งแรกบนถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ชีวิตในเมืองอันทันสมัย ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ด้วยงบประมาณลงทุนมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

“เดอะไบรท์เป็นซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่รวมแนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ ผู้คนในย่านนี้จะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางฝ่ารถติดเพื่อไปร้านอาหารโปรดเก๋ๆ หรือไปช้อปปิ้งสินค้าถูกใจไกลบ้านอีกต่อไป รวมถึงนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปเยือนทะเลใต้ สามารถแวะหรือเป็นจุดนัดพบก่อนออกเดินทางได้สะดวกที่สุด เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านอาหารชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม และเบอร์เกอร์คิง ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง” คุณอวัศยา ไชยสงวนมิตต์ ประธานบริษัท แลมป์ตั้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของโครงการกล่าว

โครงการดังกล่าวออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเจียระไนเพชร ถ่ายทอดผ่านรูปแบบเส้นสายขององค์ประกอบที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยการจัดแสง เพิ่มสีสันในส่วนต่างๆ ให้ต่างกันออกไป ด้วยพื้นที่เปิดกว้างทำให้อากาศถ่ายเทเย็นสบาย โดยใช้ต้นแบบระบบระบายอากาศชั้นนำจากสิงคโปร์เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ตามทางเดินของอาคารจะติดตั้งหัวฉีด Jet Nozzle เพื่อปรับอุณหภูมิลงให้อากาศเย็นสบาย และที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือเป็นซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกที่ใช้หลอดไฟแอลอีดีทั้งหมดในบริเวณพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางซึ่งจะทำให้มอลล์แห่งนี้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าที่อื่นถึง 70%

ทั้งนี้ “เดอะไบรท์” มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 17,000 ตารางเมตร อาคารช้อปปิ้งมอลล์สูง 4 ชั้น แบ่งเป็นส่วนของร้านอาหาร 50% ส่วนการเงินการธนาคารและการบริการ 20% ส่วนของร้านที่เกี่ยวกับความงาม เช่น สปา ร้านเสริมความงาม ร้านขายสินค้าเพื่อความงามต่างๆ 10% และส่วนอื่นๆ เช่น ร้านอุปกรณ์กีฬา ร้านขายยา ร้านไอที ร้านหนังสือ ร้านขายซีดีเพลงและภาพยนตร์อีก 20% รวมทั้งลานจอดรถ 7 ชั้น รองรับจำนวนรถได้กว่า 500 คัน

_DSC0106

IMAG5048

IMG_2243

IMG_2672

IMG_6655

NATT9786

IMG_2754

NATT9816