ช้อปง่ายๆ ได้ของถูก(ใจ)ถูก(ราคา) กับทางเลือกใหม่ของนักช้อป KingPowerOnline

ในทุกๆ ทริปไปต่างประเทศของผม ผมมักจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินก่อนเวลาเครื่องออกไม่น้อยกว่า 3-4 ชั่วโมง เพื่อจะได้มีเวลาเดินช้อปปิ้งที่ King Power Duty Free ก่อนเดินไปรอเครื่องที่เกทครับ หรือไม่ก็ต้อง
ขับรถฝ่าการจราจรเข้าเมืองไปที่ซอยรางน้ำเพื่อเดินเลือกซื้อของที่อยากได้แล้วค่อยไปรับที่สนามบินในวัน
เดินทาง เพราะที่นั่นมีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งของผู้ชายและผู้หญิงที่พูดได้เลยว่าตรงกับสไตล์ความชอบและรสนิยมของผมจริงๆ แถมราคายังถูกกว่าการไปซื้อที่อื่นด้วยเพราะว่าเป็นสินค้าปลอดภาษี

DSC_0315

DSC_0017

ที่คิงเพาเวอร์ มีสินค้าให้เลือกช้อปครบครันครับ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นบูติคของไฮเอนด์แบรนด์ระดับโลก อาทิ Bally, Burberry, Bvlgari, Chanel, Christian Dior, Gucci, Hermès, Hugo Boss, Prada, Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo

1758

หรือจะเป็นแอ็คเซสเซอรี่เก๋ๆ อย่างแว่นตากันแดด นาฬิกา กระเป๋าทุกแบบทุกสไตล์ กระเป๋าเดินทาง และแกดเจ็ตสำหรับผู้ที่ชอบความเอ็นเตอร์เทน อาทิ อุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มือถือ หูฟัง กล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์ประกอบต่างๆ รวมทั้งของกินและเครื่องดื่ม เช่น ขนมขบเคี้ยว เยลลี่ ท็อฟฟี่ ช็อกโกแลต เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่ทั้งของไทยและต่างประเทศ

kingpowertaxfree_2

นอกจากนี้สำหรับหนุ่มสาวผู้รักความหล่อความงามก็มีสินค้าประเภทน้ำหอม เครื่องสำอาง และครีมทุกชนิด ให้เลือกช้อปเพียบจนละลานตาครับ  ผมชอบซื้อน้ำหอมและครีมบำรุงผิวจากที่นี่มากเพราะอายุเยอะแล้ว ตีนการิ้วรอยเริ่มเด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆ เอ้ย! ไม่ใช่แบบนั้นครับ เพราะราคาสินค้าถูกกว่าที่ช็อปในเมืองเยอะเลยต่างหาก ฮ่าๆๆ
ครีมของ L’Oréal ซื้อทั้งเซ็ตคุ้มสุดๆ ครับ

 

344708-L3

247868-L2

คลิกที่นี่เลือกชม ครีมลอรีอัล จากเว็บไซต์ KingPowerOnline.com เพิ่มเติม

ในส่วนของเสื้อผ้านั้น ช็อปที่มักตรงดิ่งเข้าไปเลือกหาสินค้าก็คือ Lacoste ผมชอบเสื้อโปโลเรียบง่ายและคลาสสิก แต่แฝงไว้ด้วยความโก้เท่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ราคากลางๆ สามารถซื้อได้สบายครับ

DSC_0333

596561-L1

คลิกที่นี่เลือกชม Lacoste จากเว็บไซต์ KingPowerOnline.com เพิ่มเติม

นาฬิกาเท่ๆ ราคาไม่ต้องแพง นี่ก็ชอบนะครับ จึงมักลงเอยที่แบรนด์ Diesel บ่อยครั้ง ดีเซลนี้ฮิตตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นจนถึงตอนนี้เข้าสู่วัยกลางคนแล้วครับ 555 แต่ระยะหลังมานี้เริ่มมองหานาฬิกาที่ดูภูมิฐานเหมาะสมกับวัยและฐานะยิ่งขึ้น ซึ่งนาฬิกาของ SEIKO ก็ตอบโจทย์ได้เป๊ะเลยครับ ไซโก้มีดีไซน์นาฬิกาให้เลือกหลากหลายมากๆ ตั้งแต่ลุคเด็กๆ หน่อยยันลุคผู้ใหญ่ถึงใหญ่มาก แถมมีช่วงราคาให้เลือกกว้างมากตั้งแต่หลักพันกลางๆ ไปจนถึงราคาหลายหลัก มีงบเท่าไหร่ก็สามารถเลือกนาฬิกาที่ชอบได้ตามกำลังทรัพย์ที่มีนะครับ

8162817-L1

8146450-L2

542999-L1

คลิกที่นี่เลือกชม นาฬิกาข้อมือ SEIKO จากเว็บไซต์ KingPowerOnline.com เพิ่มเติม

ซื้อของที่ตัวเองชอบก็เยอะแล้ว ต้องมีซื้อของให้คนอื่นบ้าง ที่บ้านชอบฝากซื้อกระเป๋า Kipling มากครับ (สงสัยชอบตุ๊กตาลิงที่ห้อยอยู่) จริงๆ แล้วคือมันใช้ง่าย กระเป๋ามีหลายช่อง ใส่ของได้เยอะ โดนฝนได้ (เวลาเที่ยวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนตก) ดีไซน์น่ารักๆ มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (ฟังเหตุผลของคนฝากซื้อมา) สุดท้ายคือราคาไม่แพง 555

ส่วนตัวผมชอบ belt bag ของ COACH ครับ แบรนด์นี้เค้าออกกระเป๋าสำหรับสะพายพาดไว้ด้านหน้าหลายรุ่นเลย แต่ละรุ่นก็มีสีต่างๆ ให้เลือกตามความชอบด้วย ข้อดีของกระเป๋าแบบนี้คือปลอดภัยจากการถูกล้วงกระเป๋าเพราะสะพายพาดอยู่ที่หน้าอกเรา หัวขโมยที่ไหนมันจะยื่นมือมาล้วงเอาของมีค่าเราไปได้ นอกจากนี้ราคายังอยู่ในระดับกลางๆ ไม่หนักกระเป๋าตังค์เมื่อเทียบกับแบรนด์เครื่องหนังไฮเอนด์อื่นๆ ด้วยครับ

KIPLING-233889-L3

คลิกที่นี่เลือกชม กระเป๋าเป้ Kipling จากเว็บไซต์ KingPowerOnline.com เพิ่มเติม

660978-L2

คลิกที่นี่เลือกชม กระเป๋า coach จากเว็บไซต์ KingPowerOnline.com เพิ่มเติม

แต่ตอนนี้ผมคงไม่ต้องรีบไปสนามบินล่วงหน้านานๆ หรือเสียเวลาหลายชั่วโมงในการเดินทางไปซื้อของที่สาขาต่างๆ ของคิงเพาเวอร์และไม่ต้องเดินช้อปให้เมื่อยตุ้มแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้คิงเพาเวอร์เค้ามีเว็บไซต์สำหรับให้ทุกท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่เข้า www.kingpoweronline.com/en ก็เลือกชมเลือกช้อปสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ นับพันแบรนด์ได้ง่ายๆ

Capture 1

หรือจะเลือกดูสินค้า Special Offers ก็มีโปรโมชั่นลดราคาแรงๆ อยู่ตลอดครับ ผมนี่คลิ๊กหมวดนี้ก่อนตลอด พูดเลย!

Capture 2

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ เพื่อนชอบฝากซื้อของก็ซื้อให้ได้ แถมราคายังถูกกว่าที่อื่นถึง 20% ถ้าโชคดีได้โปรพอดีก็ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ แบบนี้คงช้อปกันอุตลุด 😀
เมื่อช้อปปิ้งเสร็จเรียบร้อยก็แค่ไปรับของที่สนามบินโดยคิงเพาเวอร์จะแพ็คสินค้าให้อย่างดี ถ้าเป็นของเหลวก็ไม่ต้องห่วงเพราะสามารถนำขึ้นเครื่องได้เลยครับ