ดีงาม! Qatar Airways ให้ที่พักหรูฟรีในโดฮาสำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่อง

ถ้าคุณกำลังจะเป็นผู้โดยสารของสายการบิน Qatar Airways ที่ต้องมาแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบิน Hamad International Airport ณ กรุงโดฮา เมืองหลวงของประเทศกาตาร์ เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 12 ชั่วโมงขึ้นไป สายการบินได้นำเสนอเงื่อนไขพิเศษที่จะเริ่มใช้ตลอดช่วงหน้าร้อนนี้ด้วยการให้ที่พักฟรี 1 คืนในโรงแรมหรูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The Four Seasons, Marriott Marquis, Radisson Blu รวมทั้ง Oryx Rotana โดยสามารถทำวีซ่าแบบ transit เพื่อเข้าเมืองได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายทางออนไลน์อีกด้วย

ข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือกันของ Qatar Airways กับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศ
กาตาร์ที่มุ่งหวังดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องมาเปลี่ยนเครื่องอยู่แล้วให้เดินทางเข้าเมืองเพื่อท่องเที่ยวในกรุงโดฮามากยิ่งขึ้น โดยสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองนี้มีอยู่หลายแห่ง อาทิ Museum of Islamic Art, Souq Waqif, Katara Cultural Village และ Al Corniche เป็นต้น

นับตั้งแต่ปี 2016 ที่ทางการกาตาร์อนุมัติให้มีวีซ่าแบบ transit สำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่องบิน ทำให้มีแนวโน้มตัวเลขนักท่องเที่ยวที่แวะเข้าเมืองมาเที่ยวเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “พวกเราตั้งเป้าหมายที่จะเปลี่ยนผู้โดยสารที่ใช้สนามบินกว่า 30 ล้านคนให้กลายเป็นนักท่องเที่ยวที่มาพักค้างคืนในเมือง” Hassan Al-Ibrahim ผู้ว่าการท่องเที่ยว
กาตาร์กล่าว

สำหรับผู้ที่อยากได้รับสิทธินี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเงื่อนไขและขั้นตอนต่างๆ ได้ที่ www.qatarairways.com/global/en/plusqatar โดยเบื้องต้นข้อเสนอดังกล่าวจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2017 นี้

IMG 6280 - ดีงาม! Qatar Airways ให้ที่พักหรูฟรีในโดฮาสำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่อง

IMG 6256 - ดีงาม! Qatar Airways ให้ที่พักหรูฟรีในโดฮาสำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่อง IMG 6234 - ดีงาม! Qatar Airways ให้ที่พักหรูฟรีในโดฮาสำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่อง

IMG 6293 - ดีงาม! Qatar Airways ให้ที่พักหรูฟรีในโดฮาสำหรับผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่อง

ที่มา: qatarairways.com, lonelyplanet.com