พกบัตร Prima Card กดเงินสดใช้ยามฉุกเฉินทุกเวลา

เรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นของคู่กับชีวิตประจำวันของทุกคนตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่บ้านเฉยๆ ออกไปทำงานทำธุระ หรือไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็ต้องกินต้องใช้เงินทั้งนั้น ถ้าไม่มีเงินในกระเป๋าสตางค์เราอาจทำอะไรไม่ได้เลย ยิ่งถ้าอยู่นอกบ้านด้วยยิ่งแล้วใหญ่ แต่บางครั้งการพกเงินสดติดตัวไปเยอะๆ อย่างเวลาไปเที่ยวที่ต้องใช้จ่ายมากกว่าปกติ ถ้าเกิดเงินหายหรือถูกขโมยขึ้นมาก็คงเดือดร้อนไม่น้อย ดังนั้นตัวช่วยหนึ่งที่พกไว้ไม่เสียหายและสามารถช่วยเราในยามฉุกเฉินได้เสมอก็คือ “บัตรกดเงินสด Prima Card ของธนาคารออมสิน”

ประโยชน์ของบัตรกดเงินสด GSB Prima Card คือ ผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ของธนาคารใดก็ได้ในประเทศไทยออกมาใช้จ่ายล่วงหน้าในเวลาที่มีเงินสดไม่เพียงพอ เช่น รถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยธนาคารจะเรียกเก็บเงินที่เบิกถอนไปภายหลังตามเงื่อนไขของธนาคาร บัตรนี้จึงเหมือนเป็นบัตรเอทีเอ็มแต่ไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากอยู่ในบัญชีออมทรัพย์ก่อนนั่นเอง ทำให้ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวมากๆ ง่ายและสะดวก นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ด้วย

บางครั้งเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้ เงินสดที่เตรียมมาอาจไม่พอใช้ระหว่างทริป เพราะฉะนั้นพกบัตรกดเงินสด GSB Prima Card ติดตัวไว้ ไม่เสียหาย ไปไหนมาไหนอุ่นใจมีเงินใช้ยามฉุกเฉินแน่นอน

การสมัครใช้บริการบัตรฯ และเงื่อนไขต่างๆ

  • ลูกค้าบุคคลต้องมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
  • วงเงินที่สามารถเบิกถอนล่วงหน้าได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำคือ 30,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
  • สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยเบิกถอนได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ แต่ไม่เกินวงเงินคงเหลือในขณะนั้น และ/หรือ ไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน
  • อัตราชำระเงินคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเงินสดธนาคารออมสิน (Statement) แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่างๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ รวมกันสูงสุดไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ สินเชื่อบัตรเงินสด ประชาชนพร้อมใช้ โทร. 1115 หรือ www.gsb.or.th