ใช้อินเตอร์เน็ตที่เมืองนอกอย่างคุ้มค่าด้วย AIS SIM2Fly กับฟีเจอร์ใหม่ ล่าสุด

ในยุคดิจิตอลเช่นนี้ต้องบอกว่าสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในขณะกำลังเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศก็คือ “สัญญาณอินเตอร์เน็ต” เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร เราก็ต้องคอยเช็คอิน โพสต์รูป ตั้งสเตตัส แชตคุยกับเพื่อนๆ เล่น
โซเชียลมีเดียตลอดเวลา หรือจะใช้ในการทำงาน เช็คอีเมล และใช้หาข้อมูลดูแผนที่ต่างๆ ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต
หรือ WiFi ก็คงไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่เพราะต้องอาศัย Free WiFi ตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือโรงแรมที่พัก

แต่ถ้าคุณมีซิมสำหรับใช้งานในต่างประเทศล่ะก็ คุณก็จะโลดแล่นในโลกออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด โดยตอนนี้มี
SIM2Fly จาก AIS ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด เน็ตแรงเต็มสปีด 4GB ครอบคลุม 60 ประเทศทุกทวีปทั่วโลก ที่มี New Feature สะดวกกว่าเพราะสามารถเปิดใช้งานซิมที่ไหนก็ได้ เติมเงิน เติมแพ็กเสริม เพิ่มเน็ตเพิ่มวันตั้งแต่เมืองไทยก่อนเดินทางได้เลย ต่างจากเดิมที่เปิดซิมแล้วแพ็กจะเริ่มนับจำนวนวันทันที เปิดใช้ล่วงหน้าก่อนเดินทางก็จะขาดทุนวันไปฟรีๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ใครอยากเติมแพ็กเสริมเพิ่มเน็ต เพิ่มวันให้เหมาะกับทริปของคุณก็ทำได้ เมื่อใช้งานที่ต่างประเทศจนแพ็กหลักครบ 4GB แล้วระบบก็จะดึงแพ็กเสริมมาเติมให้ใช้งานต่อเนื่องได้ทันที

แถมคุ้มกว่าเก่า! ถ้าซื้อแพ็กเสริมเพิ่มเน็ตเพิ่มวันไว้ล่วงหน้าแล้วแต่ไม่ได้ใช้ ระบบก็จะทำการคืนเงินกลับเข้าซิมภายใน 15 วันหลังแพ็กเกจหมดอายุ (แพ็กเสริมที่ยังไม่ได้ใช้งานที่ต่างประเทศมีอายุ 60 วัน) เพราะฉะนั้นซื้อเผื่อไปก่อนได้
เลย จะได้ใช้เน็ตได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินเปล่า และยังเก็บซิมไว้ใช้ทริปหน้าได้ด้วย ประหยัดกว่า ไม่ต้องซื้อซิมใหม่ทุกครั้งที่จะเดินทางเพราะแพ็กเสริมราคาถูกกว่าซื้อซิมใหม่

คราวนี้จะไลฟ์สด แชต แชร์ โพสต์อะไรก็ไม่มีสะดุดแน่นอน คุ้มและสะดวกสุดจนต้องบอกต่อจริงๆ

โดยมี 2 แพ็กเกจที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของคุณ คือ
– ซิมเอเชียและออสเตรเลีย ราคา 399 บาท ใช้เน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB ได้ 8 วัน (ถ้ามีซิมอยู่แล้วเติมแพ็กเสริมแค่ 299 บาท)
– ซิมยุโรปและอเมริกา ราคา 899 บาท ใช้เน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB ได้ 15 วัน (ถ้ามีซิมอยู่แล้วเติมแพ็กเสริมแค่ 799 บาท)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS SIM2Fly