สาวกกรี๊ด! ห้องพักธีมคิตตี้สุดน่ารักชานกรุงโตเกียว

ถ้าคุณเป็นสาวกเจ้าเหมียวคิตตี้ตัวยงแล้ว ที่พักแห่งนี้คงเป็นดั่งสวรรค์ของคุณอย่างแน่นอน เพราะทั้งห้องตกแต่งด้วยธีม “คิตตี้” แบบจัดเต็ม พร้อมทั้งข้าวของเครื่องใช้สไตล์ฟรุ้งฟริ้งทั้งหมด เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู

โรงแรมดังกล่าวมีชื่อว่า Keio Plaza Hotel Tama ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งในเครือ Keio Plaza Hotel ตั้งอยู่ในเขต Tama ห่างจากใจกลางกรุงโตเกียวไปทางตะวันตกประมาณ 30 กิโลเมตร โดยแขกที่มาพักสามารถเลือกจองห้องสุดพิเศษธีมคิตตี้ได้นอกเหนือจากห้องพักแบบปกติทั่วไป

ภายในห้องตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์คิตตี้ที่เน้นสีชมพูเป็นโทนหลัก พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เป็น Hello Kitty ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำ รองเท้าสลิปเปอร์ และกาต้มน้ำ นอกจากนี้แพ็คเกจห้องแบบนี้ยังรวมถึงบริการอาหารเช้าธีมคิตตี้สุดพิเศษที่เสิร์ฟถึงห้องอย่างครบครัน ไล่ตั้งแต่ ออมเล็ต ซุป สลัด แซนด์วิช และน้ำส้ม

แขกที่มาพักในห้องดังกล่าวยังสามารถนำของที่ระลึกต่างๆ ในห้องติดตัวกลับบ้านไปได้อีกด้วย อาทิ ชุดกระดาษเขียนจดหมาย ตุ๊กตา ปากกา รวมถึงชุดสกินแคร์ต่างๆ

ทั้งนี้ โรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจาก Sanrio Puroland สวนสนุกบ้านของ Hello Kitty ในระยะเดินเพียง 5 นาทีแห่งนี้เปิดให้บริการห้องแบบดังกล่าวมาตั้งแต่ปลายปี 2014 เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปีของเจ้าเหมียวชื่อดัง โดยในช่วงหลายปีหลังความนิยมชมชอบในคิตตี้ได้แพร่กระจายและถูกปรับใช้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะป็น ร้านอาหารธีมคิตตี้ในเซี่ยงไฮ้ เมลอนลวดลายคิตตี้ที่จำหน่ายในญี่ปุ่น รวมถึงรถไฟ โรงพยาบาล และเครื่องบินที่ตกแต่งด้วยธีมคิตตี้ในไต้หวัน

Keio Plaza Hotel Tama2 Keio Plaza Hotel Tama3 Keio Plaza Hotel Tama4 Keio Plaza Hotel Tama5 Keio Plaza Hotel Tama6 Keio Plaza Hotel Tama7 Keio Plaza Hotel Tama8

All Image by Keio Plaza hotel

ที่มา: lonelyplanet.com